NoP:
(08) - 22005008 (064).360.6161
0944.055.477 0912.08.08.38
Trang chủ Chọn Xe Để Thuê Cho Thuê Xe Du Lịch Xe Ôtô 24-29 Chỗ Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng PDF. In Email

Đồng hành trên mỗi con đường cùng khách hàng hơn 10 năm qua, phục vụ và làm hài lòng hàng ngàn lượt khách hàng, MemoTravel luôn là địa chỉ tin cậy của mọi người khi có nhu cầu thuê xe.

Với nhu cầu sở hữu một chiếc xe để phục vụ cho việc đi lại, giao thiệp ngày càng nhiều. Nhưng quá bận rộn cho công việc, không còn thời gian để chăm sóc, bảo dưỡng cho phương tiện đi lại của mình, chưa kể đến những yếu tố tiêu cực tác động của khách quan. Giờ đây, quý khách không còn phải lo lắng những điều đó nữa, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng và các loại xe khác từ 4 -16 - 29 chỗ có tài xế riêng hoặc tự lái với thời hạn tính theo tháng của Memo travel. Chúng tôi cam kết cung cấp những loại xe đời mới, chất lượng, và an toàn nhất, đáp ứng nhu cầu đi lại nào của quý khách.

Với những khách hàng muốn đi du lịch xa, dài ngày, và muốn chi phí đi lại thấp thì có thể trọn dòng xe SUV như Innova hay Fortuner, ưu điểm của các dòng xe này là cho một không gian rộng, thoả mái chứa đồ tích trữ, và rất êm khi đi đường trường, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi cho người ngồi.

Dịch vụ cho thue xe 7 cho theo thang của MemoTravel


Với những khách hàng muốn chinh phục những cung đường khó khăn, trong điều kiện thời tiết nhiều thử thách, hãy chọn cho mình dòng có động cơ mạnh mẽ, xe truyền động cả 4 bánh, bánh lớn giúp vượt sình, vượt vũng, đường nhấp nhô một cách dễ dàng.

Với những khách hàng muốn một chiếc xe để giao thiệp, công tác xã hội, xây dựng hình ảnh, hãy quan tâm đến các dòng xe có kiểu dáng thanh lịch, sang trọng như Camry, Kia Fort hay Altis.

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người, với dịch vụ cho thue xe 7 cho theo thang và các loại xe 4,16 và 29 chỗ, MemoTravel sẵn sàng cung các loại xe nào cho nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MemoTravel - 59 Hoàng Việt - Tân Bình - Hồ Chí Minh

Hotline: 0944 055 477 - 0912 08 08 38

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tag:  Dịch vụ cho thue xe 7 cho theo thang | cho thue xe thang

 

Đặt Thuê Xe
Chiều đi: 
Nhãn hiệu
Loại xe
Đi từ
Đến
Ngày giờ đặt xe
ngày calendar
Ngày, giờ trả xe:
ngày calendar
Thông tin liên hệ
Họ & Tên
Điện thoại
Email

Hỗ trợ trực tuyến